Thiệp cưới Việt

Những câu hỏi thường gặp

Thiệp cưới Việt nhận vận chuyển hàng đến mọi địa điểm cả trong và ngoài nước, vì vậy bạn có thể đặt hàng qua mạng và nhận thiệp tại nhà.
Bạn có thể chuyển khoản hoặc dùng các dịch vụ chuyển tiền (như ô tô, bưu điện, Paypal...).
Giá thiệp sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, cách in và loại giấy. Bạn cũng mất thêm khoản phí nào cả. Vì thế giá thiệp thiết kế riêng không đắt hơn so với các loại khác mà bạn lại có được mẫu thiệp theo sở thích
Bạn sẽ được nhận một bản mẫu thiết kế được gửi qua email. Bạn chỉ việc gửi phản hồi qua email và nhân viên thiết kế của Thiệp cưới Việt sẽ chỉnh sửa cho đến khi bạn có được mẫu thiệp cưới ưng ý nhất. Sau đó Thiệp cưới Việt sẽ tiến hành in thiệp cho bạn.
Thời gian sản xuất và chuyển phát thông thường là 7 ngày, tuy nhiên có thể thay đổi nếu bạn đặt sô lượng lớn (hơn 1000 thiệp) hoặc bạn có nhu cầu làm gấp (Thiệp cưới Việt sẽ cân nhắc đơn hàng của bạn trong trường hợp quá gần ngày cưới). Để biết chính xác bao lâu có thể nhận được thiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có câu trả lời.
Giấy in thiệp thông thường là giấy dày có định lượng khoảng 250 -> 300 gsm. Giấy thường là giấy trơn, không có gân hay họa tiết chìm. Giấy đẹp là giấy sần, cùng định lượng nhưng cảm giác cứng hơn và in đẹp hơn. Giấy cao cấp là giấy sần có vân hay họa tiết chỉm rõ ràng, được sản xuất tại các nước như Đức, Ý, Nhật và chất lượng in rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn không thực sự có nhu cầu thì không hoàn toàn cần thiết phải chọn giấy đẹp hay giấy cao cấp.
Như bạn đã biết, Thiệp cưới Việt phục vụ mọi đối tượng khách hàng, vì thế việc có nhiều thành phần là cần thiết để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, theo các phong tục và tập quán khác nhau. Vì thế bạn chỉ cần đặt những thành phần nào bạn muốn mà không nhất thiết phải đặt cả bộ thiệp (VD: thông thường các tỉnh phía Bắc chỉ cần đặt thiệp chính, trong khi các tỉnh phía Nam thường đặt thêm phong bì và khách hàng ở ngoài Việt Nam thường đặt cả bộ - bao gồm cả bộ thiệp phúc đáp và cảm ơn...)