Thiệp cưới Việt

{thiepcuoiviet.net} Thật đáng ngạc nhiên khi thiệp cưới cũng tuân thủ quy luật thời trang. Vậy, bạn có biết phong cách thiệp cưới hot nhất năm nay là gì?
Phong cách đám cưới cổ tích hoàng gia chắc chắn là xu hướng dẫn đầu năm nay. Dáng váy bồng to đính các chi tiết sang trọng bằng vàng hoặc bằng bạc đang thịnh hàng trở lại từ trong những câu chuyện cổ tích tuổi thơ.

Thiệp cưới cũng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với phong cách cao cấp thanh lịch. Xu hướng giấy màu trắng, màu ngà và màu kem cùng những điểm nhất màu vàng hay màu bạc sẽ bùng nổ. Điều đó khiến bạn trở thành nàng công chúa cổ tích với giấc mơ đang trở thành hiện thực.

Phong cách vintage chic – cổ điển sang trọng sẽ vẫn thịnh hành trong năm nay. Dáng vẻ cổ điển, mộc mạc và giản dị cùng với rất nhiều ren và ngọc trai sẽ vẫn duy trì sức ảnh hưởng đến các cô dâu. Thiệp mời đám cưới phong cách vintage trông rất đáng yêu và tinh xảo.
Một xu hướng hàng đầu khác là thiệp cưới đen trắng thời trang. Hoa văn đen đậm trên nền giấy trắng dịu sẽ tạo ra vẻ đẹp kì diệu. Sự kết hợp đơn sắc cho đám cưới là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất năm 2011.

Thiệp cưới kinh điển

Các cô dâu, chú rể thân mến!
Phong cách kinh điển không bao giờ tàn lụi. Do đó, nếu bạn không có thời gian, mà vẫn muốn biết xu hướng thời trang năm nay thế nào hay chỉ đơn giản là thích những thứ không lỗi thời, hãy dành sự chú ý của mình cho những chiếc thiệp cưới màu trắng này. Vỏ bọc nửa trong suốt, giấy hoa văn ngọc trai in nổi và chiếc nơ bướm bằng vải sa tanh – có thể chê vào đâu được nữa?

Thiệp cưới màu ngà

Màu sắc thịnh hành nhất cho thiệp cưới năm nay là màu ngà – sáng và ấm.

Thiệp cưới phong cách biển

Hãy in dấu ngày trọng đại bằng cảm xúc của biển nhờ những chiếc thiệp cưới mang phong cách này. Dưới vỏ ngoài bán trong suốt tạo hình gợn sóng, chạm nổi ngọc trai, đính dải ruy băng nổi bật, bạn có thể thấy được tờ nội dung bên trong bằng giấy cứng màu ngọc trai được trang trí bởi vỏ sò chạm nổi.

(Nếu bạn thích các mẫu thiệp cưới trên hoặc muốn thiết kế các mẫu tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi 0936 026 582 - Mrs Linh)

06-07-2011 by thiepcuoiviet.net