Thiệp cưới Việt

Váy cưới hoàng gia

{thiepcuoiviet.net}Công nương Middleton đã mong muốn váy cưới của mình kết hợp được một cách nghệ thuật các yếu tố truyền thống và hiện đại. Công nương đã làm việc sát sao với nhà thiết kế Sarah Burton để hoàn thành thiết kế váy cưới.

Và dưới đây là giới thiệu tóm tắt về trang phục của công nương Catherine Middleton trong đám cưới Hoàng gia với hoàng tử William của vương quốc Anh

Thiết kế: Mỗi một bông hoa được cắt bằng tay từ vải ren và thêu bằng tay lên vải lụa màu ngà nhằm tạo ra một thiết kế độc đáo và đẹp mắt, trong đó có sự kết hợp giữa hoa hồng, cây kế (quốc huy của Xcốtlen), cỏ ba lá (quốc huy của Ai len) và hoa thủy tiên vàng.

Vải: Vải ren Chantilly trứ danh của Pháp kết hợp với vải ren Cluny của Anh được làm bằng tay theo phương pháp truyền thống của Carrickmacross, Thụy Điển.

Mạng che mặt: Mạng che mặt được làm bằng các lớp vải tuyn lụa mềm, màu ngà với những bông hoa thêu tay trang trí… và trên cùng là vương miện Cartier hào quang của nữ hoàng.

Trang sức: Bông tai kim cương hình lá sồi, bên dưới là kim cương hình hạt dẻ treo lủng lẳng ở giữa một giọt lệ.

Giày: Đôi giày được hãng thời trang Alexander McQueen làm bằng tay, phủ lớp vải sa tanh do trường May vá Hoàng gia làm bằng tay, có màu ngà với họa tiết hình hoa cũng thêu tay.

Tóc: Cô dâu hoàng gia đã chọn kiểu tóc “búi một phần” nhìn rất tự nhiên, được thiết kế bởi James Pryce đến từ salon Richard Ward mà cô ưa thích tại Chelsea, London.

20-07-2011 by thiepcuoiviet.net