Thiệp cưới Việt

Thiệp cưới của người nổi tiếng (phần 2)

{thiepcuoiviet.net}

Ngôi sao truyền hình Kendra Wilkinson và vận động viên bóng chày tự do Hank Baskett đã chọn tấm thiệp hình quả ô liu để mời khách đến dự bữa ăn tối. Tấm thiệp tông màu tím với nền kẻ sọc chéo đã tạo nên giai điệu cho buổi tối vui vẻ tại nhà hàng Dave and Busters.

Nữ ca sĩ Fergie và nam diễn viên Josh Duhamel đặt vẽ một bức tranh biếm họa để làm bìa thiệp cưới của mình. Kiểu thiệp này vô tình đã trở nên thịnh hành sau đám cưới Malibu của họ.

Nữ ca sĩ nhạc Pop Katharine McPhee và nam diễn viên Nick Cokas đã chọn chữ “C” màu xanh làm bìa thiệp cưới của mình. Cặp đôi kết hôn tại một nhà thờ ở Beverly Hills.

Vợ chồng ca sĩ Ashlee Simpson và Pete Wentz đã gửi thiệp mời tông màu đen – đỏ với hình nền dựa trên câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên.

Nam diễn viên Jason Priestley và người mẫu Naomi Lowde chọn mẫu thiết kế thiệp cưới hình cây cọ cho đám cưới tại Bahamas. Thiệp cưới màu tím và màu kem đã gợi ý khách hàng ăn mặc một cách thông minh.

Công chúa nhạc Pop Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline đã khiến khách mời ngạc nhiên bởi những tấm thiệp sang trọng mời đến đám cưới tại Studio City.

Nữ diễn viên Marcia Cross cùng chồng Tom Mahoney đã chọn một đám cưới kiểu truyền thống tại nhà thờ ở Pasadena, và thiệp cưới của họ cũng theo đúng phong cách truyền thống.

20-07-2011 by thiepcuoiviet.net