Thiệp cưới Việt

Các ý tưởng thiệp cưới độc đáo (phần 2)

{thiepcuoiviet.net} Nếu cái bạn đang tìm kiếm là cảm hứng cho những tấm thiệp cưới, thì bạn không cần phải tìm đâu xa nữa, trong bài viết này chúng tôi đã gom lại những ý tưởng thú vị nhất, cũng như những xu hướng hiện đại nhất của thiệp cưới.

Kết hợp các họa tiết nổi bật

Cô dâu chú rể hiện đại với một đám cưới thành thị sang trọng sẽ ưa thích một mẫu thiệp cưới lịch lãm. Trong các đám cưới thành thị, xu hướng thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt.

Trang trí bằng đồ trang sức

Tấm thiệp mời gây ấn tượng mạnh mẽ với những viên đá nhỏ sáng màu, một dải băng đính ngọc trai hay trang trí một viên pha lê Swarovski lên chữ cái lồng nhau đều là những ý tưởng rất thời trang và hiện đại.

Những bông hoa dễ thương

Đám cưới luôn luôn đi liền với vẻ đẹp và vẻ hạnh phúc mà chỉ có những bông hoa mới diễn tả được. Và thiệp cưới sẽ rất hợp với hình nền những bông hoa như vậy. In hoặc chạm họa tiết hình hoa lên tấm thiệp, phong bì, cũng như bất cứ chi tiết nào dành cho đám cưới, là xu hướng rất thịnh hành.

In nổi và hoa văn

Xúc giác là một trong những giác quan được đánh giá cao, ngay cả trong thiệp cưới. Hãy in nổi thiệp cưới của bạn, để khách mời khi chạm vào tấm thiệp có thể cảm thấy từng chữ, từng chữ…

Thoải mái và vui nhộn

Đưa cá tính của cô dâu chú rể vào tấm thiệp cưới là một xu hướng hiện đại khác. Hãy sử dụng những dòng chữ nhấn mạnh như “Cuối cùng chúng tôi cũng cưới nhau”, hay những bức ảnh hồi nhỏ của cô dâu và chú rể, hay một viễn cảnh đám cưới thoáng qua, cũng như cách viết chữ ngộ nghĩnh. Hãy để tính cách hài hước của bạn được tỏa sáng!

Quay trở lại với phong cách vintage (cổ điển)

Hoa văn và họa tiết cổ điển đã thịnh hành trở lại, đặc biệt là với thiệp cưới. Nếu bạn đang chuẩn bị đến gặp nhà thiết kế thiệp cưới để bàn về các ý tưởng, đừng quên đề cập đến phong cách vintage. Những chi tiết có thể đưa vào loại thiệp cưới này gồm có cây cung lụa, giấy lụa, nơ hoa hồng, chấm bi,….

11-07-2011 by thiepcuoiviet.net