Thiệp cưới Việt

Chào mừng bạn đến với Thiệp cưới Việt

ĐÔI LỜI TỪ THIỆP CƯỚI VIỆT

Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu những tấm thiệp cưới tinh tế và hiện đại. Cũng như những lời nói lịch sự, những tấm thiệp đẹp sẽ mang lại cho người nhận sự vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc. Một tấm thiệp độc đáo và tươi trẻ từ Thiệp cưới Việt sẽ mang đem lại cho bạn sự tự tin và thoải mái khi gửi lời mời tới bạn bè, người thân.

Tất cả các phong cách, từ tươi trẻ, hiện đại tới kiểu cách truyền thống đều hiện diện trong các mẫu thiệp cưới của Thiệp cưới Việt, phù hợp với yêu cầu từ mọi lứa tuổi, mọi tính cách, làm hài lòng cả những người khó tính nhất
Không phải tất cả các mẫu thiệp cưới đẹp đều đắt tiền. Phương châm của chúng tôi là làm vừa lòng mọi người, bạn vẫn có thể có một tấm thiệp thực sự đẹp và độc đáo kể cả khi bạn không muốn dành nhiều chi phí cho thiệp cưới. Tất nhiên, nếu bạn là người thoải mái về tài chính thì những mẫu giấy và những phụ kiện cao cấp sẽ là những lựa chọn thực sự hấp dẫn.

Hãy để chúng tôi, những người am hiểu sâu sắc về thiệp cưới tư vấn cho đám cưới hoàn hảo của bạn.

Thiệp cưới Việt chúc bạn luôn luôn hạnh phúc.

Hoạt động gần đây

Bạn có thể bấm vào đây để xem thêm chi tiết trên facebook fanpage của Thiệp cưới Việt

Câu hỏi thường gặp

  • Khách hàng Chúng tôi không ở gần đại lý của Thiệp cưới Việt thì có thể mua hàng được không?
  • Thiệp cưới Việt Thiệp cưới Việt nhận vận chuyển hàng đến mọi địa điểm cả trong và ngoài nước, vì vậy bạn có thể đặt hàng qua mạng và nhận thiệp tại nhà.
  • Khách hàng Chúng tôi sẽ thanh toán bằng cách nào?
  • Thiệp cưới Việt Bạn có thể chuyển khoản hoặc dùng các dịch vụ chuyển tiền (như ô tô, bưu điện, Paypal...).
  • Khách hàng Nếu chọn cách thiết kế riêng, chúng tôi có mất thêm khoản phí nào không? Giá thiệp thiết kế riêng có đắt không?
  • Thiệp cưới Việt Giá thiệp sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, cách in và loại giấy. Bạn cũng mất thêm khoản phí nào cả. Vì thế giá thiệp thiết kế riêng không đắt hơn so với các loại khác mà bạn lại có được mẫu thiệp theo sở thích